Nốt rồi trên mặt phụ nữ báo hiệu chồng thành công

Xem nốt rồi  cũng được coi là một trong những cách xan nhân tướng, tướng số cho từng người. Ngoài ra, đối với những cặp vợ chồng mối liên hệ về tường số cũng như cuộc sống cũng được coi là gắn kết hơn.  Do vậy, việc xem nốt rồi của vợ cũng sẽ cho thấy những cuộc sống của gia đình hay cuộc sống của  người chồng. Xem nốt rồi trên mặt phụ nữ báo hiệu chồng thành công dưới đây là một trong những vi dụ về nhân tướng học của vợ chồng  thông qua vị trí nốt rồi của vợ.

1. Nốt rồi ở lông mày

Người phụ nữ có nốt rồi ở lông mày trái được coi là có tướng phú quý, là người có số vương phu, là ” trợ thủ đắc lực’ cho sư nghiệp và tài lộc của chồng sau này.

– Nốt rồi ở trong lông mày: Theo nhiều sách nhân tướng học, nốt rồi trong mày được đánh giá như châu báu, ngọc ngà và được coi là nốt rồi quý. Người phụ nữ có nốt rồi này được cói như có vận mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộ sống. Những người chồng có người vợ có nốt rồi trong lông mày được ví như hổ thêm canh, con đường công danh sự nghiệp được hỗ trơ và khả năng thành công rất cao.

not-roi-tren-mat-phu-nu-bao-hieu-chong-thanh-cong

– Nốt rồi ở phía dưới đuôi mắt:  Người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, sẽ là trợ lực tốt cho công danh của chồng sau nau

– Nốt rồi ở bên dưới lông mày: Những người phụ nữ có nốt rồi với vị trí được đánh  giá có năng lực làm việc, giỏi giang và quán xuyến công việc gia đình rất tốt để hỗ trợ tốt nhất cho chồng trong con đường công danh.

– Nốt rồi ở giữa lông mày và hơi hướng lên trên: Là nốt rồi của những người phụ nữ có phú khí, nhân hậu.

Tham khảo thêm:  thiết kế poster quảng cáo

2. Nốt rồi ở mũi
– Nốt rồi ở cánh mũi

Những người phụ nữ có nốt rồi ở cánh mũi  là những người có khả năng quản lý về tiền bạc tốt, cuốc sóng rất sung túc và đầy đủ cũng là người óc khả năng hỗ trợ cho chồng tốt nhất trong đường công danh.

not-roi-tren-mat-phu-nu-bao-hieu-chong-thanh-cong1

– Nốt rồi ở sống mũi

Phụ nữ có nốt rồi ở đây  thường là những người  có tính cách phóng khoáng, năng động, luôn có những suy nghĩ lạc quan và tích cực. Cuộc sống của người phụ nữ cùng với chồng viên mãn và phát triển sự nghiệp tốt từ cơ nghiệp tổ tiên để lại.

3. Nốt rồi ở thái dương, tóc mai

Phụ nữ có nốt rồi ở vị trí tóc mai là người phụ nũ có tính tình điềm đạm, ôn hòa, lương thiện. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng hạnh phúc,  thành công. Bên cạnh đó, người phụ nữ chính là người giúp đỡ chống tốt nhất trong việc phát triển công danh và sự nghiệp.

not-roi-tren-mat-phu-nu-bao-hieu-chong-thanh-cong4

4. Nốt rồi ở dái tai

Nốt rồi ở dái tai cho thấy người phụ nữ là người có số mệnh tốt, trường thọ và may mắn. Những có nốt rồi ở vành tai là những người thông minh, lễ phép. Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt rồi ở sau tai cho thấy cuộ sống giàu có có thể sẽ đến những gia đình. Những người phụ nữ này  là những hộ trợ tốt nhất và quý nhân cho chồng trong sự nghiệp.

5. Nốt rồi ở môi trên

Phụ nữ được xem là có phúc tướng, nhân tướng là những người có cuộc đời bình yên, sung túc. Người phụ nữ có thể sẽ hộ trợ tốt nhất cho chồng trong việc xây dựng sự nghiệp.

not-roi-tren-mat-phu-nu-bao-hieu-chong-thanh-cong3

 

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa