Hướng dẫn xem bói tình duyên qua đường chỉ tay

Một trong những cách bói tướng số, tình duyên phổ biến hiện nay là thông qua đường  chỉ tay. Đường chỉ tay được coi như là ccon đường số phận của mỗi người, thông qua đường chỉ tây các bạn có thể biết được  cuộc sống của mình về  cuộc sống, công danh, tình duyên. Và xem bói tình duyên qua đường chỉ tay đang được nhiều người tìm hiều và sử dụng cách bói này để biết được đường tình  duyên của mình sẽ như thế nào. Dưới đây là một số những cách bói tình duyên qua đường chỉ tay.

– Đường chỉ tay hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau

Những bạn nữ có đường chỉ tay của hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau là những bạn nữ có tính tình nhẹ nhàng, dịu dàng và yêu thích những thứ đơn giản, yêu thích cuộc sống đơn giản đặc biệt là trong tình yêu, các bạn nư yêu thích tình yêu đơn giản. Những bạn nữ luôn được gia đình và bạn bè yêu mến và được mọi người đồng tình về tình yêu. 

huong-dan-xem-boi-tinh-duyen-qua-duong-chi-tay1

– Đường chỉ  tay lòng bàn tay phải cao hơn

Những bạn nữ có đường chỉ tay của lòng bàn tay phải cao bằng nhau là những bạn nữ có xu hướng tìm đối tượng là người lớn tuổi hơn mình để được che chở, chiều chuộng và chăm sóc chu đáo. Các bạn nữ đó thường có xu hướng sẽ kết hôn với những bạn đời lớn hơn mình rấy nhiều tuổi. Xem thêm nồi kho cá loại nào tốt tại đây

huong-dan-xem-boi-tinh-duyen-qua-duong-chi-tay

– Đường chỉ tay của lòng bàn tay trái cao hơn

Những bạn nữ  này là những người yêu thích những thử thách, thích tình yêu có sự mạnh liệu và nồng cháy. Những bạn nữ có thể kết hôn từ thời sinh viên hay người nước ngoài.

Trên đây là một số những hướng xem đường chỉ tay để  có thế nắm bắt đường tình duyên giúp các bạn có  thêm những cách xem bói thông qua đường chỉ tay.

 

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa