Vị trí đặt cóc ngậm tiền hợp phong thủy mang lại tài vận

Trong nhiều vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều để mang lại may mắn cho gia chủ và gia đình, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một  vật phẩm phong thủy được ua chuộng sử dụng để cầu tài lộc và  hương vượng, được đánh giá cao và chỉ xếp sau Tỳ  hưu. Khi đặt cóc  ngậm tiền tại nơi làm việc, cửa hàng,  hay gia đình,  gia chủ cần nắm rõ những quy luật phong thủy, những lưu ý để đặt đúng vị trí, mang lại sự hưng vượng nhất. Dưới đây là hướng dẫn chọn vị trí đặt cóc ngậm tiền hợp phong thủy để mang lại tài vận và sự hưng thịnh cho  gia chủ và gia đình.

vi-tri-dat-coc-ngam-tien-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-van1

– Đặc điểm của cóc ngậm tiền

 Những đặc điểm nhận dạng nổi bật của vật phẩm cóc ngậm tiền chính là có thêm 1 chân ở phía sau ( nên còn được gọi là Thiềm Thừ), trên  lưng cóc ó nhiều nốt sần sùi tượng trưng cho sao Đại Hùng. Toàn thân cóc ngồi trên giá tài lộc và miệng ngậm 1 đồng xu trên miệng và đeo thêm hai xâu tiền cổ ở hai bên sườn. Những đặc điểm của Thiềm Thừ chính là hình ảnh cóc nhảy vào nhà và mang lại nhiều tài lộc cho  nhà  gia chủ.

Do vậy, Thiềm Thừ được sử dụng phổ biến cho nhiều gia chủ sử dụng để đặt tại nhà, cửa hàng, văn phòng làm việc,… để mang lại sinh khí, thu hút tài vận tốt nhất, thu hút tài lộc vào cho nhà gia chủ.

Chính vì vậy, việc lựa chọn những nơi đặt cóc ngậm tiền  hợp phong thủy tốt nhất chính là một trong những vấn đề cần tìm hiểu để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Điều này tương tự như treo tranh cho phòng làm việc hợp phong thủy, mang đến sự hưng thịnh.

vi-tri-dat-coc-ngam-tien-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-van3

– Đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy

Việc đặt cóc ngậm tiền hợp phong thủy là điều quan trọng,  gia chủ cần phải nắm rõ để tránh đặt sai vị trí có thể sẽ không mang lại hiệu quả hoặc đặt sai vị trí cũng có thể gây nên những sai phạm như tài vận không nên mà có thể bị ảnh hưởng hoặc mất đi tài vận. Như vậy, việc đặt cóc ngậm tiền đúng phong thủy là điều cần thiết.

  • Những  vị trí đặt  Thiềm Thừ mang đến tài vận

Theo quy luật phong thủy, khi khai quan cho cóc ngậm tiền, gia chủ nên chọn ngài sáng, và khi khai quan nên chỉ có một mình gia chủ, bởi cóc ngậm tiền khi khai quan nhìn thấy ai đầu tiên sẽ chỉ trung thành với người đó và phù hộ cho người đo. Xem thêm bài báo giá ấm siêu tốc Philips tại đây 

vi-tri-dat-coc-ngam-tien-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-van

Khi đặt Thiềm Thừ,  cần hướng mặt cóc ngậm tiền vào trong nhà và quay lưng  ra ngoài để chỉ cóc ngậm tiền vào trong nhà và tài vận, sinh khí, tiền tài sẽ theo cóc ngậm tiền vào trong nhà, tránh đặt  mặt cóc ngậm tiền ra ngoài. Thêm một điểm cần lưu ý quan trọng, gia chủ cần chọn vị trsiíđặt chính xác và không được thay đổi vị  trí của cóc ngậm tiền,  kể cả là chỉ quay hướng cóc ngậm tiền. Bởi theo phong thủy, khi  thay đổi vị trí của cóc ngậm tiền,  Thiềm Thừ sẽ không còn linh nghiệm nữa.

Thiềm thừ có thể được đặt ở nhiều vị trí  khác nhau trong nhà. Tuy nhiên, những vị trí tốt nhấ là góc đối diện chéo với cửa chính, mặ tiền quay vào trong nhà.  Ngoài ra, gia chủ có thể đặt cóc ngậm tiề ở những nơi như quay mặt vào ông Thần Tài, Tỳ Hưu, quay mặt vào bàn thờ ông Thổ địa cũng được coi hợp phong thủy và mang lại nhiều không gian thoáng mát. Những vị trí như gầm bàn, trong tủ, két sắt với đầu hường vào bên trong và lương quay ra ngoài cũng là những  vị trí thích hợp khi tìm vị trí phong thủy cho Thiềm Thừ.

  • Những vị trí kiêng kỵ khi đặt cóc ngậm tiền

Những vị trí không tốt nhất khi đặt Thiềm Thừ là phòng bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh đều là những  nơi hung dữ có thể mang đến vận  rủi, và cóc ngậm tiền có thể sẽ phá vớ những tài vận của gia chủ và năng lượng tốt đẹp.

vi-tri-dat-coc-ngam-tien-hop-phong-thuy-mang-lai-tai-van2

 

Trên đây là những vị trí đặt Thiềm Thừ hợp phong thủy  giúp gia chủ chọn được những vị trí thích hợp để đặt cóc phong thủy và mang đến những  tài vận cho gia chủ.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa