Treo tranh cho không khí phòng làm việc hợp phong thủy

Lựa chọn tranh  cho phòng làm việc hợp phong thủy được coi là một trong những cách vừa trang trí không gian phòng làm việc sang trọng đồng thời hợp phong thủy để thu hút được sinh khí giúp tạo tiền đề để phát triển kinh doanh cũng như phát triển sự nghiệp tốt nhất. Dưới đây là một số cách treo tranh hợp phong thủy cho phòng làm việc.

– Treo tranh phong cảnh

Lựa chọn treo những bức tranh phong cảnh về hoa, cánh đồng, rừng ,…. là những bức tranh sẽ giúp người  trong căn phòng có những phút giây thư giãn, tạo cảm giác yên bình. Những bức tranh phong cảnh yên bình sẽ mang đế không khí trong lành, sự yên bình thích hợp cho nhiều thư phòng,  phòng làm việc khi  chủ nhân  thường chịu những áp lực lớn trong công việc. Lựa chọn những bức tranh phong cảnh có màu sáng, như hoa mẫu đơn, cánh đồng hoa hướng dương, khung cảnh yên bình cũng giúp mang đến không gian  tươi sáng cho căn phòng.

treo-tranh-cho-khong-khi-phong-lam-viec-hop-phong-thuy

treo-tranh-cho-khong-khi-phong-lam-viec-hop-phong-thuy2

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh  về các loài hoa tứ quý như: Tùng, cúc,  trúc, mai, hoa đào,… để  tạo nên những bộ tranh phong cảnh sang trọng và hiện đại.

– Treo tranh thú vật

Đối với những chủ nhân yêu thích treo  những bức trang thú vật, con vật là linh vật phù hợp với mình để giúp  bảo vệ, chống lại những sinh khí yếu có thể tràn vào  phòng. Một trong những điểm cần chú ý  là nên chọn những bức tranh thú vật hướng đầu lên trên hoặc nhìn thẳng phía cửa để chống lại những sinh khí không tốt. Đồng thời người chủ phòng không nên chọn những bức tranh thú vật như: hổ, báo,… cúi đầu xuống tránh trường hợp có thể sẽ gây nguy hiểm cho chính mình.

treo-tranh-cho-khong-khi-phong-lam-viec-hop-phong-thuy3

– Treo tranh người nổi tiếng, tranh chữ cho căn phòng

Những bức tranh về người nổi tiếng sẽ giúp các  bạn có thể những động lực để  phấn đấu trong sự nghiệp. Ngoài ra,  lựa chọn trao tranh người nổi tiếng cũng được coi là mang đến ít những sinh khi không tốt nhất cho văn phòng.

Treo tranh chữ thể hiện sự sang trọng, thể kiện những kiến thức hiểu  biết về chữ, những ý nghĩa của các chữ. Khi lựa chọn treo tránh chữ các bạn cần tìm hiểu những  lưu ý khi chọn tránh chứ, tìm hiểu những chữ sẽ phù hợp với mình.

Tham khảo thêm:  Thiết kế banner quảng cáo

– Một số những lưu ý khi treo tranh  cho phòng làm việc
  • Nên lựa chọn kích thước của trang phù hợp với phòng làm việc, nên chọn những bức tranh có kích thước phù. Đối với những căn phòng nhỏ, gia chủ nên chọn những bức tranh có kích thước phù hợp để tạo được sự  thống nhất và không bị chênh lệch cũng sẽ khiến mất đi tính cân bằng trong phong thủy.
  • Những căn phòng sang trọng, được trang trsi cầu trì cũng như rộng lớn, các bạn nên lựa chọn những bức tranh tráng lệ, cầu kỳ để tạo nên không gian thống nhất trong lựa chọn nội thất cho căn phòng.
  • Ngoài ra, các bạn  cũng nên cân nhắc lựa chọn những  bức trang tránh tác động đến bạn khiến mất tập trung trong công việc, không nên chọn những bức trang có bố cục quá phức tạp hoặc những bức tranh với những gam màu nổi bật sẽ thu hút bạn và làm bạn mất tập trung.

treo-tranh-cho-khong-khi-phong-lam-viec-hop-phong-thuy1

Trên đây là  một số những cách chọn tranh cho căn phòng theo phong thủy để giúp người dùng tạo được những căn phòng đẹp, sang trọng và hợp phong thủy để thu hút sinh khí góp phần tạo dựng sự nghiệp.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa