Những lưu ý khi chọn căn hộ hợp phong thủy

Hiện nay,  xu hướng mua căn hộ chung cư đã trở nên phổ biến để chọn mua là nơi ở, tổ ấm cho gia đình. Do vậy, để chọn mua được những căn hộ đẹp,  thích hợp để làm nhà ở  cũng như hợp phong thủy  cho ngôi nhà. Các bạn cũng nên  tìm hiểu những lưu ý khi chọn căn hộ hợp phong thủy để chọn mua được những căn hộ tốt nhất.

– Lựa chọn chung cư có tầm nhìn tốt

Khác với những ngôi nhà, lựa chọn các căn hộ chung cư người mua nên chọn mua được những chung cư thích hợp  có được chung cư  với không gian tốt nhất, thu hút  gió trờ, đón ánh sáng tốt nhất. Ngoài ra, lựa chọn khung cảnh xung quanh   với nhiều cây và cảnh vật thiên nhiên để có được  tầm nhìn với cảnh vật đẹp.

nhung-luu-y-khi-chon-can-ho-hop-phong-thuy2

– Lựa chọn chung cư có minh đường tốt

Lựa chọn những  chung cư có không gian trước chung cư đẹp, cùng cảnh quang cho căn hộ  để giúp tạo được không gian thoáng mát. Khi chọn mua căn hộ, người chọn mua chung cư có vườn cây, công viên nhỏ để có được minh đường thích hợp cho căn hộ.

Tham khảo thêm: quay tvc quảng cáo sản phẩm

– Chọn căn hộ có hướng Nam hoặc Đông Nam

Theo phong tục  của người Việt, thường làm nhà hoặc chọn mua nhà  hướng Nam hoặc hướng Đông Nam  có thể đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Do vật, khi chọn mua căn họ ở chung cư, người mua cung nên chọn mua các căn hộ chung cư Nam và Đông Nam.  Các chung cư có cạnh ngắn quay về  hướng xấu sẽ giúp cho các các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng nắng gió tây và gió nóng.

nhung-luu-y-khi-chon-can-ho-hop-phong-thuy1

– Tránh chọn căn hộ có ban công cửa sổ quay về hướng Tây

Những chung cư có căn hộ chung cư quay mặt về hướng Tây,   thường sẽ  bị ánh nắng mặt trời bị chiếu vào căn gộ bị nắng chiếu gay gắt và bất lợi cho  gia đình khi ở trong căn hộ. Do vậy, người mua cần  tránh mua những căn hộ có ban công hướng Tây, cũng như tìm hiểu những  giải pháp chắn nắng tốt nhất cho ban công.

– Không nên chọn những phòng ngủ bị nắng chiếu vào

Đối với phong thủy phòng ngủ người  mua nên chọn mua những căn hộ tránh ánh nắng hắt vào phòng ngủ để tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Để khắc phục lựa chọn những  cách chắn nắng như sử dụng cửa nghiêng, sử dụng rèm, màn sáo để tránh nắng, cách nhiệt, chống ồn tốt nhất cho phòng ngủ.

nhung-luu-y-khi-chon-can-ho-hop-phong-thuy

– Không chọn căn hộ có thể từ hành lang nhìn thẳng vào

Hiện nay, các chung cư không bố trí huyền quan nên  từ hành lang của các tòa nhà có thể nhìn thẳng vào căn hộ, nhìn thấy toàn bộ gian phòng khách, bếp hay phòng ngủ. Do vậy,  việc có thể từ hành lang nhìn thẳng vào căn hộ cung cư sẽ khiến sinh khí và tài lọc của gia đình có thể sẽ bị hao tán và ảnh hưởng đến  tài vận của gia chủ.

nhung-luu-y-khi-chon-can-ho-hop-phong-thuy3

– Không chọn những căn hộ bị những góc nhọn của công trình chĩa vào căn hộ 

Nếu căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của một công trình nào đó xung quanh chĩa thẳng vào thì đây là một điều xấu. Theo quan niệm phong thủy, những góc nhọn đó sẽ tạo ra xung sát gây tác hại lên sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.

Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư  thích hợp với phong  thủy nhà ở để thu hút được sinh khí, vận tài cho  người mua cũng như tránh được những ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa