Khí âm: ảnh hưởng- cách xác định và hóa giải phần 3

Cung cấp sinh khí sau thảm họa  Thảm họa ập đến từ nhiều cách nhưng nặng nhất là thảm họa thiên nhiên, như cháy rừng, động đất, bão lụt. Đây là những thảm họa lớn cho sự không quân bình về khí trong môi trường rộng lớn. Con người thường không thể làm gì được với những thảm họa này.
Niềm tin của người Trung Quốc
Người Trung quốc tin rằng, khi thảm họa thiên nhiên xảy ra, đất đai được làm sạch. Bởi vì tất cả những thứ mang năng lượng âm đã bị thảm họa đó quét sạch. Mặc dù mọi thứ phải xây dựng mới lại, nhưng đó là điều tốt đem lại những khí mới trong lành hơn.

Đặt trên bàn thờ nhiều ngọn đèn sáng sẽ mang đến sự trợ giúp và hồi phục sau thảm họa. Hình thức này có thể thấy ở các nhà thờ ở phương Tây hay các đền thờ ở phương Đông.

Nhưng đối với những thảm họa do con người tạo ra, năng lượng còn sót lại rất xấu và nguy hiểm. Theo phong thủy, có ba loại khí xấu: khí âm, khí chết chóc và khí hủy diệt. Cả ba loại khí trên đều nguy hiểm nhưng loại khí hủy diệt là nguy hiểm nhất, nếu không bị quét sạch, nó sẽ tích lũy thành năng lượng âm.
Giải pháp đối với khí chết chóc là trung hòa nó bằng năng lượng dương, biểu hiện dưới hình thức âm thanh, hoạt động và ánh sáng. Đây là ba nguồn năng lượng dương có thể được sử dụng để mang năng lượng đến cho cuộc sống.
Nếu nhà bạn bị bão lụt hoặc hỏa hoạn, thì việc xây dựng lại sẽ mang lại nhiều năng lượng dương. Nhưng khi tai họa ập đến dưới hình thức tai nạn hoặc cái chết, thì phải xua tan khí chết chóc bằng cách sử dụng đèn sáng và âm thanh vui vẻ.

Xua tan năng lượng âm bằng dòng ánh sáng tốt  Nếu bạn muốn thực hành “phong thủy trong thế giới nội tâm”, thì nên sử dụng khả năng tưởng tượng mãnh liệt của bạn trong thế giới vật chất. Cách dễ nhất nhưng cho kết quả nhanh nhất là tưởng tượng một chuỗi ánh sáng đang trôi chảy.
Trước hết bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian để thực tập. Cách tốt nhất là ngắm nhìn thành phố về đêm từ trên cao. Để ý đường phố và xe cộ tạo ra những dãy ánh sáng đang chuyển động. Ánh sáng phải khoan hòa, sáng nhưng không chói. Đây là cách mà bạn bắt đầu tưởng tượng ra dòng ánh sáng trắng.

Tưởng tượng một dãy nến hoặc ánh sáng cuốn trôi những mệt mỏi, phiền muộn của tinh thần.

Tập trung vào cánh cửa
Đứng ở bên ngoài căn nhà hoặc trong vườn rồi tập trung vào cổng chính đang mở rộng. Thời gian tốt nhất là vào sáng sớm. Nhắm mắt lại và tưởng tượng mặt trời như một quả cầu đầy ánh sáng trắng mãnh liệt và mang lại nhiều lợi ích. Đừng nhìn thẳng vào mặt trời vì ánh sáng mặt trời có thể làm mù mắt bạn. Chỉ cảm nhận sự hiện hữu của mặt trời trên bầu trời và hình dung mặt trời xuất hiện trong đầu óc của bạn.
Thu nhận ánh sáng
Tưởng tượng mặt trời phát ra một dòng sông ánh sáng từ bầu trời và cảm nhận dòng ánh sáng này chậm rãi và hiền hòa di chuyển vào nhà bạn. Tưởng tượng dòng ánh sáng đi vào nhà bạn chiếu sáng ngôi nhà bằng tinh hoa của ánh sáng dương quý giá, chan hòa với mọi vật.
Đây là sự tưởng tượng có khả năng tẩy sạch rất mãnh liệt. Khi bạn đã thuần thục khả năng tập trung tư tưởng mãnh liệt này, nhà bạn sẽ thấy tươi sáng và nhẹ nhàng hơn. Tình trạng uể oải, chán chường của những thành viên trong nhà lập tức bị xua tan. Mặt trời là chất xúc tác rất mạnh. Bạn có thể học cách khai thác năng lượng mặt trời cho nhà bạn bằng cách sử dụng năng lực quán tưởng. Khi bạn thực hiện khả năng quán tưởng này bạn sẽ cảm nhận một luồng ánh sáng thân thiện và yêu thương bao quanh bạn. Hãy thực hiện khả năng này mỗi khi bạn cảm thấy buồn chán hoặc khi gia đình bạn gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Năng lượng âm của mối quan hệ tan vỡ  Phong thủy không tốt chính là một trong những nguyên nhân thông thường nhất gây nên sự tan vỡ trong hôn nhân và cho các mối quan hệ. Khi năng lượng trong nhà trở nên xấu đi, hoặc các sao chủ về sự xung đột bay vào phòng ngủ, các vấn đề bắt đầu xuất hiện, làm xáo trộn mối quan hệ vợ chồng cũng như mối quan hệ giữa các thành viên của gia đình hoặc đối với mọi người bên ngoài. Loại khí có hiệu quả âm đối với quan hệ hôn nhân là nguy hiểm nhất.
Mâu thuẫn và xung đột là hậu quả rõ ràng của môi trường không hòa hợp. Điều này là do năng lượng của vùng không gian sống đối chọi với mối quan hệ, và từ năng lượng âm vô hình do các sao Phi Tinh gây ra khi tràn vào phòng ngủ. Sau hơn 30 năm khảo sát các mối quan hệ tan vỡ, tôi khám phá ra rằng phần lớn các cuộc hôn nhân tan vỡ đều xảy ra trong gia đình là do phòng ngủ không tốt về mặt phong thủy.

Một tấm gương đối diện với giường ngủ. Một “mũi tên độc” từ cái bàn bên trái chĩa vào giường, quần áo bẩn và những đồ linh tinh, bừa bãi trong góc phòng tạo ra năng lượng âm, làm ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng.

Khi bạn biết về phong thủy và sự may mắn trong các mối quan hệ, thì bạn sẽ biết những điều nên tránh đối với phòng ngủ. Nếu bị xâm phạm, thì sự căng thẳng sẽ phát triển giữa những người đang sống trong đó.
Tất nhiên, còn có những yếu tố khác có thể gây ra tình trạng căng thẳng trong mối quan hệ, bao gồm cả năng lượng xấu của Phi Tinh. Do đó bạn cần phải trang bị kiến thức về phong thủy để có thể nhận biết và hóa giải năng lượng trong vùng không gian phòng ngủ của bạn được thông thoáng và thoải mái, mang lại nhiều lợi ích cho mối quan hệ yêu thương.
Nếu bạn về làm dâu nhà chồng, hãy làm sạch toàn bộ nhà cửa để xua tan khí âm còn sót lại từ sự bất hạnh, đau buồn và từ những lời nói giận dữ trước đó. Dùng liệu pháp âm thanh để thanh lọc không khí được tinh khiết. Mở nhạc vui vẻ, hân hoan và dùng chén nhạc để chuyển tải năng lượng âm thành năng lượng dương. Loại bỏ tất cả những gì bị ảnh hưởng bởi năng lượng âm mà bạn có thể tìm thấy. Ví dụ, thay tất cả màn cửa, tấm trải giường để tống khứ năng lượng cũ. Tẩy sạch tất cả năng lượng âm mà cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây còn sót lại sẽ giúp tạo ra năng lượng mới, sức mạnh và sự kiên cường cho cuộc sống mới.
Ba cách tránh sự tan vỡ
1. Những tấm gương trong phòng ngủ tạo ra một lực lượng thứ ba phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, tình yêu… hoặc tạo ra sự căng thẳng và sự phản bội. Tấm gương đối diện trực tiếp với giường ngủ là nguy hiểm nhất.
2. Để hồ cá, vòi nước trong phòng ngủ, hoặc ngay cả một bức tranh vẽ cảnh nước treo bên trên giường ngủ sẽ tạo ra sự mất mát một trong hai người. Theo phong thủy, nước là điều tối kỵ trong phòng ngủ.
3. Hai tấm nệm trên một giường sẽ tạo ra sự chia cắt vô hình trong mối quan hệ.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa