Khí âm: ảnh hưởng- cách xác định và hóa giải phần 2

Dùng năng lượng mới chống lại năng lượng âm  Cách tốt nhất để xử lý năng lượng âm là mang năng lượng mới vào vùng không gian bạn đang sinh sống. Năng lượng mới tràn đầy sức sống, chan hòa khắp mọi nhà và làm cho khí bên trong nhà được mạnh mẽ và phát triển. Những người thông hiểu Lão giáo luôn nhấn mạnh rằng mối quan hệ giữa dương và âm phải được đánh giá tùy theo sức mạnh của chúng. Điều quan trọng là phải cảm nhận xem khí dương cũ hay mới để phân biệt được khí dương đang thịnh hay đang suy tàn. Khí dương cũ sẽ trở nên suy kiệt và biến thành khí âm nếu không được tiếp thêm sinh khí và năng lượng mới.

Ánh sáng và màu sắc sẽ làm tràn ngập ngôi nhà với năng lượng tươi mới. Cửa sổ cũng mang vào năng lượng dương, tạo ra sinh khí trong vùng không gian mà bạn đang sinh sống.

Di chuyển đồ đạc ít nhất một năm một lần để khí được chuyển động. Bạn có thể làm điều này trước Tết âm lịch hoặc trước Tết dương lịch. Cùng với việc làm sạch từng góc nhà là các nghi thức làm sạch tâm linh để có những chuyển đổi tốt đẹp đối với những lực lượng vô hình đang ảnh hưởng đến năng lượng trong nhà bạn.
Trang trí và thiết kế lại nhà cửa ba hoặc bốn năm một lần. Thỉnh thoảng chỉ cần làm sạch và sơn lại tường hoặc phải sửa chữa lại nhà cho phù hợp với sự thay đổi phương vị của các sao Phi Tinh. Điều này có thể bao gồm việc đặt một biểu tượng cho nguồn Thủy ở góc nhà, đổi cửa trước thành cửa sổ, hoặc mở rộng một căn phòng để khí tốt đẹp tràn vào nhà. Nhà cửa luôn cho bạn cảm giác tốt đẹp sau khi đã được bài trí theo phong thủy, khiến cho năng lượng mới tràn vào nhà, mang lại sức sống mới.

Phát triển khả năng thiên định để dò tìm khí âm  Nếu bạn thực sự cố gắng bạn sẽ phát triển được khả năng cảm nhận khí âm. Cảm nhận này đầu tiên gây cho bạn sự khó chịu, không thoải mái, sau đó phát triển thành một sự nhận biết tổng quát hơn. Rồi bạn sẽ nhanh chóng phân biệt được các loại năng lượng âm khác nhau như khí xung khắc, uể oải, hoặc bệnh tật.
Vấn đề quan trọng trong việc phát triển cảm nhận về năng lượng là khả năng tập trung tư tưởng của bạn. Tập trung tư tưởng tạo được sự nhạy bén đối với những miền ý thức khác nhau và những vùng không gian đang tồn tại song song với không gian mà bạn đang sống. Tuy nhiên, tập trung tư tưởng dù chỉ vài phút cũng rất khó khăn nếu như bạn không có sự kiên định mãnh liệt để làm chủ tâm trí và vượt qua những tạp niệm lúc tập trung.
Năng lượng âm dễ phát hiện hơn năng lượng dương, bởi vì năng lượng âm gây ra những cảm xúc tiêu cực khiến bạn không hài lòng, không thỏa mãn. Ảnh hưởng của năng lượng xung quanh có thể gây tác động lên cách bạn xử sự và phản ứng đến những người khác. Vì vậy khi bạn chuyển đổi một cách có hệ thống năng lượng âm trong vùng không gian bạn đang sinh sống thành năng lượng dương, thì năng lượng dương đó có thể mang lại cho bạn cảm giác khỏe mạnh, dồi dào sinh lực, vui vẻ.

Nếu lúc đầu bạn thấy khó tập trung, hãy cố gắng nhìn vào ngọn nến và tập trung vào sự chuyển động của ngọn lửa. Điều này sẽ làm tăng khả năng tập trung của bạn. Tắt nến và thử tập bài tập sau đây.
Tham khảo thêm:   công ty thiết kế brochure

Làm thế nào để hướng đến môi trường xung quanh
1. Bắt đầu bằng cách nhắm mắt lại và cố gạt bỏ những tạp niệm trong đầu bạn. Tập trung vào năng lượng vô hình của môi trường xung quanh. Khi có những ý tưởng lạ xâm nhập, hãy ngăn chặn nó bằng cách tập trung vào một vật tưởng tượng trong đầu mình.
2. Để tiềm thức của bạn cảm nhận những biến đổi tinh tế của năng lượng trong không gian mà tiềm thức chưa cảm nhận được hết. Hãy để chúng thấm vào trong ý thức của bạn qua ngã vô thức khi bạn đang ở trong trạng thái thiền định.
3. Bạn sẽ cảm nhận những năng lượng tinh tế này sẽ thay đổi qua sự biển đổi của trạng thái tâm linh. Bạn có cảm thấy bực bội, nóng nảy, giận dữ, buồn chán, hoặc đắm chìm trong một trạng thái yên tĩnh, thanh thản hay không? Hãy ý thức đến loại xúc cảm mà môi trường xung quanh tác động lên bạn.
4. Mở mắt ra và ghi nhận một cách có ý thức cảm giác của bạn trong quá trình tập trung tư tưởng. Nếu có thể, bạn hãy ghi lại những cảm nhận này trong nhật ký, bởi vì đây sẽ là cơ sở để bạn dọn dẹp nhà cửa và cảm nhận năng lượng của vùng không gian quanh bạn đang biến đổi theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực

Yếu tố khảo sát : Trước khi xây dựng một ngôi nhà, điều quan trọng nhất là xác định khoảnh đất đã hoàn toàn sẵn sàng cho xây dựng chưa. Vì thế cần phải xác định chỗ đất đó không bị túi cát, không có dòng nước hay tầng nước không sâu, không có phay (nứt, yếu).
Kỹ thuật : Học viên có thể dùng các vật chứng sau đây: cát, nước uống được, nước bị ô nhiễm, phay, vật ngầm, đá không thấm, đất sét.
Chẳng hạn, khi học viên có trong tay vật chứng “cát”, qui ước thầm là dựa trên chữ “cát”, loại trừ hẳn các thứ khác và dùng lắc hỏi : “Nền đất ở đây có túi cát không ?” ..v..v.. và tương tự như thế bạn tiếp tục hỏi cho đến kết quả cuối cùng nhằm cung cấp những thông tin thu được cho các kiến trúc sư có cơ sở xử lý.
Đối với khu vực đất mà bạn muốn chọn mua :
 Phải là đất có sinh khí : đũa chập, quả lắc quay thuận theo chiều kim đồng hồ.
Không nên mua :
 Đất có tử khí : đũa dạt ra, quả lắc quay ngược chiều.
 Đất có âm khí : đũa dạt ra còn quả lắc quay thuận.
Trước khi xem nhà cửa tốt hay xấu học viên cần phải tiến hành các bước sau :
Bước 1 :
Dùng đũa, lắc đo từ phòng khách đến phòng làm việc, phòng ngủ và bếp, ghi chép đầy đủ vào một sơ đồ nhà đã vẽ sơ lược.
Bước 2 :
Khi đo trong nhà xong, ghi nhận chỗ nào tốt, chỗ nào xấu, cho tháo gỡ kiếng (gương), bùa chú cũng như kiếng bát quái (nếu có) và đo lại một lần nữa bằng đũa và lắc, sau đó lại ghi chép đầy đủ vào một sơ đồ nhà vẽ sơ lược (sơ đồ 2). Mục đích của việc đo lại lần thứ hai là xác định xem căn nhà trục trặc có phải do nguyên nhân từ những dụng cụ treo trên cửa nhà tác động hay không ?
Lúc này căn nhà giữ nguyên trạng thái không bị các tác động khác đến nó, bạn dùng đũa, lắc đo trên cảm xạ đồ Bovis.
Qui ước chỉ số Bovis của chỗ ở
 0 – 1.000 Đất xấu vì nằm trên giao điểm của địa từ trường hoặc giao điểm của các mạch nước ngầm (còn gọi là căn nhà của ung thư).
 1.000 – 3.000 Vùng đất có tử khí, đây là giao điểm của mạng lưới địa từ trường – đũa dạt ra – lắc quay ngược chiều kim đồng hồ (còn gọi là căn nhà ly dị).
 3.000 – 5.000 Vùng đất có âm khí, đây là giao điểm của mạng lưới địa từ trường – đũa dạt ra, lắc quay thuận (còn gọi là căn nhà của bệnh tật)
 5.000 – 6.500 – Có mức độ năng lượng vật lý trung bình – Sinh khí trung bình.
 6.500 – 9.000 – Có mức độ năng lượng vật lý cao- Sinh khí cao.
 Vượt trên tỷ lệ này, thì có khả năng sinh tồn cao, và được gọi là ” cao điểm của địa vũ trụ” 9.000 – 20.000 – Điểm tập trung sinh khí, hay là long mạch (nếu chỉ số lên đến 18.000 – 20.000).
Qua các chỉ dẫn đã thu thập được với sơ đồ này, một địa điểm tốt luôn dao động ở tỷ lệ rung động giữa 6.500 và 9.000 của tỷ lệ xích này.
Áp dụng cảm xạ đồ Bovis đo các phòng trong căn nhà và ngay cả cửa chánh nữa.
Bước 3 :
Đứng trước cửa chính dùng đũa lắc để đo. Cửa chính có 3 sóng dao động : sóng giữa và hai sóng hai bên. Như vậy bạn sẽ đo:
Nếu đũa chập, lắc quay thuận cho 3 sóng là tốt, không cần phải chỉnh tại cửa chính. Nhưng nếu trong nhà có vài điểm âm khí và tử khí thì phải khắc phục tại chỗ.
Nếu đũa dãn ra và lắc quay ngược chiều kim đồng hồ, bạn cần phải điều chỉnh cửa chính. Sau khi điều chỉnh bằng kiếng (gương) trên cửa chánh mà một vài điểm trong nhà vẫn còn xấu, thì lại phải xử lý trực tiếp tại chỗ phát ra âm khí…
Sau khi dùng đũa lắc đo 3 sóng ngay cửa chính đồng thời đo chỉ số Bovis ta ghi kết quả đo vào sổ.
Khi điều chỉnh cửa chính xong chỉ số Bovis sẽ tăng lên.
Khi xác định lần cuối, nếu một trong 3 sóng đũa dãn ra hoặc lắc quay ngược theo chiều kim đồng hồ thì chúng ta đều phải xử lý.
Cách xử lý :
Một người trèo lên thang đặt ở cửa chính cần treo kiếng (gương) ngay giữa khung trên cửa chánh. Người đó để gương áp sát tường với mặt gương quay ra ngoài.
Một người dùng đũa L đo, người cầm kiếng (gương) nghiêng từ từ cho đầu kiếng hạ thấp xuống. Người cầm đũa L khi nào thấy đũa chập lại thì bảo người kia ngưng và giữ cố định kiếng (gương) tại ví trí đó và dùng dây kẽm giữ cố định. Sau đó dùng đũa L đo lại từ đầu 3 sóng ở cửa và dùng lắc xem 3 sóng đó quay thuận hết chưa, nếu như tất cả đều quay thuận thì coi như hoàn thành việc điều chỉnh nhà.
Cuối cùng dùng cảm xạ đồ Bovis đo lại. Nếu chỉ số Bovis tăng lên quá 6.500 đơn vị có nghĩa là việc điều chỉnh hoàn tất.
Bước 4 :
Bây giờ bạn dùng lắc và đũa đo toàn bộ căn nhà như lúc ban đầu. Lần này chắc chắn là nơi các điểm đũa dãn ra, lắc quay ngược sẽ trở lại bình thường (đũa chập lại, lắc quay thuận). Tuy nhiên nếu vẫn còn có một vài điểm mà đũa dãn ra, lắc quay ngược thì bạn lại dùng cảm xạ đồ tìm nguyên nhân.
Tuỳ theo kết quả mà bạn xử lý.
Cách xử lý chung nhất là dùng dầu mè (vừng), muối hột hoặc dùng chậu xương rồng cảnh để trấn.
Dùng lắc để ngay chỗ phát ra khí xấu và hỏi:
“Tôi dùng dầu mè để trấn được không ?”
“Tôi dùng muối hột để trấn được không ?”
“Tôi dùng chậu xương rồng cảnh để trấn được không ?”
Nếu như dầu mè (vừng) được thì ta hỏi xem số lượng là bao nhiêu: 100 ml, 200ml, 1.000ml.. v…v… (xem Cảm xạ đồ bao nhiêu là được ?)
Nếu dùng muối hột được thì ta hỏi xem số lượng cần bao nhiêu: 100 gr, 200gr, 1.000gr.. v…v… (xem Cảm xạ đồ bao nhiêu là được ?)
Nếu là chậu xương rồng cảnh thì tiêu chuẩn của nó là phải đũa dãn ra và lắc quay thuận.
Sau khi có số lượng của dầu mè (vừng) hoặc muối hột hoặc đã chọn chậu xương rồng cảnh thích hợp cho chỗ phát ra khí xấu, bạn bỏ vào lọ và chôn tại đó (dầu mè (vừng) hay muối hột. Nếu bạn ở trên gác thì tìm mua cái đôn gỗ hay đôn sứ để ngay tại đó và đặt lên trên cái đôn.
Chú ý quan trọng : Tất cả những vật dùng để trấn áp khí xấu (dầu mè, muối hột, xương rồng cảnh)

(Các cảm xạ đồ dùng trong bài này, bạn vui lòng tìm trong quyển Hướng dẫnt hực hành Cảm xạ trình độ A)

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa