Khí âm: ảnh hưởng- cách xác định và hóa giải phần 1

Loại bỏ khí âm từ những ngôi nhà xung quanh  Nhiều ngôi nhà phải chịu sự ảnh hưởng xấu đến từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện. Khi hàng xóm thân thiện và tốt bụng, thì năng lượng của họ đến với bạn là năng lượng dương. Nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc thì năng lượng của họ là âm, có ảnh hưởng không tốt. Khi hàng xóm thường xuyên phát ra năng lượng âm sang nhà bạn, bạn nên phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải nó.

Xử lý khí xung khắc
Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí tương đối vô hại do những lời nói xấu, sự ganh ghét hoặc những chuyện làm bạn bực mình. Chẳng hạn như nhà hàng xóm có con nít gây ồn ào làm mất sự nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn, làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với nhà hàng xóm bạn nên đặt một chậu/ bồn nước, miệng rộng và đáy hẹp giữa nhà bạn và nhà họ.
Dùng gương: Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính chất xấu xa, hắc ám và mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để xử lý. Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Trong nhiều năm, người Trung Quốc đã dùng một gương tròn có hình biểu tượng bát quái. Cách này thực sự rất mạnh và có hại vì nó làm dội lại năng lượng xấu và khuếch đại gấp ngàn lần. Điều này không cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể dùng một gương tròn, đường kính 30 cm để phản xạ năng lượng xấu trở lại. Nếu có rác và những đồ tạp nhạp gần tường, hàng rào dùng chung với nhà họ, bạn hãy dọn dẹp chúng đi. Khi bạn giữ cho khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, và bức tường hoặc hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp như chim và trái tim, thì bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực tốt đẹp giữa hai gia đình.

Dùng chuông
Treo chuông là cách hiệu quả để phân tán năng lượng âm từ nhà hàng xóm. Vấn đề là bạn có thể vô tình khuếch đại loại khí âm hiện có, và có thể người hàng xóm không bằng lòng. Vì vậy bạn có thể dùng gương kết hợp với bồn nước yên tĩnh.

Làm sạch khí âm sau khi có người chết  Sau khi có người chết trong nhà, cần phải tẩy rửa toàn bộ ngôi nhà với nước được cung cấp thêm năng lượng của mặt trời. Sau quá trình làm sạch bằng chuông và nhang, vào ngày thứ bảy hãy tẩy rửa toàn bộ căn nhà bằng nước có năng lượng mặt trời. Đó là nước để ngoài nắng ban mai ít nhất 3 tiếng đồng hồ. Người Trung quốc thích để bồn nước ở ngoài cửa để nước hấp thụ năng lượng của mặt trời, mặt trăng, gió và không khí. Trong thời đại ngày nay khi lấy nước từ vòi nước, bạn nên để nó ở ngoài trời trong một lúc để các hóa chất độc hại như chlorine bay hơi. Điều này làm nước mềm lại và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong đó có việc tẩy rửa nhà cửa.

Ánh nắng hoặc nước để ngoài nắng sẽ rất hữu ích trong việc tẩy rửa năng lượng của vùng không gian sau khi có người chết.

Dùng nước có năng lượng mặt trời Khi bạn dùng nước này để tẩy rửa, nhớ rửa cả nền nhà. Nước có năng lượng mặt trời sẽ thấm vào nền nhà, cung cấp sinh khí và tẩy rửa năng lượng chết chóc còn sót lại. Trong trường hợp bạn sống trong căn hộ thì dùng giẻ ướt nhúng nước này để lau rửa.
Ở Trung Quốc sau khi có người chết, họ thường tẩy rửa nhà cửa. Ngôi nhà phải tràn ngập năng lượng dương để hỗ trợ cho những người còn sống. Người Trung Quốc và những người theo Phật giáo tin rằng vào khoảng 7 ngày sau khi chết linh hồn sẽ rời khỏi nhà cũ để đi đầu thai. Vào ngày thứ 49 linh hồn sẽ đầu thai vào một kiếp khác hoặc tiêu diêu nơi miền cực lạc.

Dọn dẹp sau khi nhà có đại tang  Một người trong nhà qua đời, bạn phải làm sạch căn phòng mà người đó ở trước khi chết. Bạn có thể tăng cường quá trình làm sạch bằng âm thanh của chén nhạc.
Nếu người trong nhà chết do bệnh tật thì đồ đạc của họ nên chôn hoặc hỏa thiêu theo người chết. Điều này sẽ làm tiêu hủy bệnh tật. Đối với người theo Phật giáo, đặc biệt là người Trung Quốc trong quá trình làm sạch phòng của người chết họ thường mời những nhà sư đến tụng kinh và cầu siêu. Người ta gõ chuông là để thanh lọc không khí.​

Song song với việc đó là thắp hương. Hãy chọn nhang cho cẩn thận. Nên sử dụng nhang loại tốt. Năng lực tẩy sạch của nhang tốt rất mạnh. Ngoài ra, có thể dùng nhang trầm hoặc đàn hương.
Vì vậy hãy sử dụng những dụng cụ sau đây:

  • Dùng chuông để tạo năng lượng Kim.
  • Dùng nhang để tạo năng lượng Hỏa.

Đi quanh căn phòng ba lần gõ chuông hoặc chén nhạc rồi ba lần đi với nhang. Có thể tăng cường quá trình làm sạch bằng cách đọc mật chú. Việc đọc mật chú và tụng kinh đi kèm để làm sạch không khí là tùy vào ý muốn của bạn.
Của cải cho đời sau:
Người Trung Quốc có truyền thống chôn vật sở hữu theo người chết. Nhà giàu thường để đồ trang sức, sách, quần áo vào quan tài cùng với người chết. Những người giàu có hơn thì bỏ ngọc vào quan tài – đặc biệt là con ve bằng ngọc để hỗ trợ người chết trên đường đến miền cực lạc. Những nghi thức này được thực hiện khi người chết không phải chết vì bệnh tật. Những vị hoàng đế thường được chôn cùng với rất nhiều vàng bạc châu báu, thậm chí cả đội quân như Tần Thủy Hoàng ở Trung Quốc; các Pharaoh ở Ai Cập

Giải pháp cho những ngôi nhà gần nghĩa trang Nếu nhà của bạn ở gần nghĩa trang, thì bạn cần phải thường xuyên làm sạch nhà cửa bằng cách dùng nhang để giữ sự hài hòa về năng lượng của vùng không gian quanh nhà bạn. Nhà gần nghĩa trang dễ bị ảnh hưởng bởi khí âm và thường mang lại bệnh tật.
Người Trung Quốc thường dùng Hỏa – tức là sử dụng nhang khói để xua tan loại khí âm này. Họ đốt hương trên lò than, mang lò than còn bốc khói đi vòng quanh nhà theo chiều kim đồng hồ ba lần, vừa đi vừa đọc mật chú để xua đuổi loại khí gây bệnh tật này.
Một cách khác để thu hút khí dương là dùng nến. Cầm ba cây nến đỏ đang cháy đi qua đi lại trước cửa trước ba lần. Giơ nến qua khỏi đầu rồi hạ xuống đất ba lần.
Nếu nhà bạn bên cạnh nghĩa trang, thì hãy sơn bức tường tiếp giáp với nghĩa trang có màu đỏ để quân bình năng lượng.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa