Hướng dẫn chọn hướng cho giường ngủ để mang lại giấc ngủ ngon

Để có được những giấc ngủ ngon  giúp phục hồi sức khỏe cho người nằm, ngoài việc chọn mua giường có chất lượng tốt, độ êm  tốt thì việc chọn hướng giường ngủ để hợp phong  thủy cũng là cách để mang lại những giấc ngủ ngon. Dưới đây là những cách chọn hướng đặt giường ngủ tốt nhất để mang lại giấc ngủ ngon.

– Hướng Bắc

Khi ngủ nằm quay đầu  hướng Bắc  sẽ giúp người ngủ tránh được tình trạng mất ngủ bởi  hướng bắc sẽ mang đến sự yên tĩnh. Tuy nhiến, các bạn có thể khiến cho cuộc sống của bạn quá tĩnh lặng và buồn tẻ.

huong-dan-chon-huong-cho-giuong-ngu-de-mang-lai-giac-ngu-ngon2

– Hướng Đông Bắc

Đối với hướng Đông Bắc, sẽ khiến bạn không  có được những giấc ngủ sâu, thậm chí còn tạo nên những cơn ác mộng,  do vậy các bạn không nên nằm quay đầu về hướng Đông Bắc.

Xem thêm: quay tvc quảng cáo sản phẩm giá rẻ

– Hướng Đông

Hướng Đông là hướng nằm thích hợp nhất đặc biệt thích hợp cho   những bạn  trẻ tuổi. Ngoài ra, hướng Đông cững sẽ giúp tăng cường ý chí phấn đấu và tốt cho sự nghiệp của bạn.

huong-dan-chon-huong-cho-giuong-ngu-de-mang-lai-giac-ngu-ngon

– Hướng Đông Nam 

Hướng Đông Nam cũng được coi là một trong những hướng nằm tốt để giúp tạo được giấc ngủ ngon cho gia chủ. Bên cạnh đó, hướng nằm ngủ cũng giúp tăng cường các mối quan hệ, và thúc đẩy sự sáng tạo cho gia chủ trong công việc cũng như cuộc sống.

– Hướng Nam

Hướng Nam chính có năng lượng Hỏa nên thường sẽ không tốt cho giấc ngủ. Hướng Nam mang đến sự bất hòa khiến ảnh hưởng sức khỏe của bạn.

huong-dan-chon-huong-cho-giuong-ngu-de-mang-lai-giac-ngu-ngon1

– Hướng Tây Nam

Đây là hướng ổn định, đại diện cho sự giao lưu hòa bình nhưng nó làm bạn trở nên quá thận trọng.

– Hướng Tây

Hướng Tây sẽ giúp các bạn có thêm những giấc ngủ ngon và những giấc mộng đẹp.  Tuy nhiên, lựa chọn hướng Tây sẽ khiến bạn thiếu năng động, thụ động và lười biếng, nhưng cũng thích hợp với người đã có sự nghiệp ổn định.

huong-dan-chon-huong-cho-giuong-ngu-de-mang-lai-giac-ngu-ngon3

– Hướng Tây Bắc

Hướng này  có thể mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài. Nằm quay đầu hướng về Tây Bắc tốt cho người già và các bậc phụ huynh để thể hiện sự kết hợp với quyền lực và tình cảm.

 

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa