Hướng dẫn cách đặt Tỳ Hưu hợp phong thủy mang đến sự hưng thịnh

Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay để mang đến những tài vận, sự hưng thịnh và sinh khí  cho con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài  và  hạnh phúc gia đình của gia chủ luôn được như ý muốn. Do vậy, để đặt Tỳ Hưu đúng chỗ và mang lại hiệu quả tốt nhất,  bạn đọc và gia chủ có thể tham khảo những hướng dẫn đặt Tỳ Hưu hợp phong thủy để mang lại tài vận, thành công cho gia chủ.

– Tỳ Hưu là gì

Trong nhiều loài thú phong thủy, vật phẩm phong thủy: rùa, ngựa, thỏ, dê,… đều  là những con vật mà con người có thể nhìn thấy và có thật trong cuộc sống. Tuy nhiên, Tỳ Hưu là một loài vật chỉ được nhắc đến trong cuốn sách Bách khoa toàn thư và không hề có thật trong thực tế. Trong cuốn sách có đề cập đến Tỳ Hưu hay còn gọi là “Dực Thú”. 

huong-dan-cach-dat-ty-huu-hop-phong-thuy-mang-den-su-hung-thinh1

Tương truyền, Tỳ Hưu chính là cách tay chủ yếu của các vị thần. Một trong những dẫn chứng rõ nhất  ở những nơi kinh doanh  thờ Phật Quan Thế Âm BỒ Tát, Tứ Diện Phật hay Quan Thánh Đế Quân đều đặt một con Tỳ Hưu  bên trái để tăng khả năng phát tài, công việc làm ăm yên ổn và đồng thời hóa giải được nhiều sát khí. Khác với việc đặt cóc ngậm tiền hợp phong thủy, Tỳ Hưu có thể đặt được ở nhiều  nơi khác nhau  vẫn thích hợp để cầu tiền tài, đặc biệt còn có tác dụng bài trừ những vận rửi, kém sinh khí gây cản trở cho việc thăng tiến của gia chủ.

Chính bởi Tỳ Hưu là  vật phẩm phong thủy để cầu tiền tài, công danh, yên bề gia thất nên  gia chủ cần có những hiểu biết chắc chắn về sử dụng Tỳ Hưu và lựa chọn được vị trí đặt thích hợp với phong thủy ngôi nhà nhất.

huong-dan-cach-dat-ty-huu-hop-phong-thuy-mang-den-su-hung-thinh

– Cách đặt Tỳ Hưu

  • Gia chủ nên đặt Tỳ Hưu ở cung tài, chọn những bị trí trang trọng trong phòng khách,  phòng làm việc hoặc trên két sắt,… khi đặt cần chú ý để cho mặt Tỳ Hưu quay ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.
  • Không đặt Tỳ Hưu quay đầu vào trong như cách đặt Thiềm Thừ, gia chủ bắt buộc phải đặt Tỳ Hưu có mặt quay ra ngoài.
  • Không quay Tỳ Hưu vào gương sẽ rất kỵ
  • Không đặt Tỳ Hưu đối diện bới giương ngủ sẽ không tốt cho gia chủ
  • Không đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu khi đang đặt trong người hoặc đang mạng vì sẽ mang tài lộc của mình đem tặng cho người khác.

huong-dan-cach-dat-ty-huu-hop-phong-thuy-mang-den-su-hung-thinh2

– Những đối tượng có thể dùng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, những cũng có những ngành nghề không phù hợp để đặt Tỳ Hưu

Ngành nghề phù hợp: Làm công nhân viên chức, quan chức, kinh doanh chính đáng….

Ngành nghề không phù hợp: cổ phiếu, buôn bán bất động sản, mát xa, mở casino…

Trên đây là cách đặt Tỳ Hưu hợp phong thủy để giúp gia chủ cầu tiền tài, vận tài  và mang lại những thành công trong sự nghiệp, thành công trong kinh doanh.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa