Cách bộ trí phong thủy phòng cưới mang lại hôn nhân êm đẹp

Trang trí phòng cưới là việc quan trọng để mang đến không gian lãng mạn cũng như ấm áp cho đêm tân hôn của các cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, việc trang trí phòng cưới cần hợp phong thủy để giúp mang đến những không gian ấm áp đồng thời góp phần mang đến hôn nhân êm đẹp và hạnh phúc.

– Phòng cưới không nên đặt các loại cây cảnh, cây hoa và bể cá

Trong phòng cưới của các cặp vợ chồng mới cưới  không nên để những vật có tính Thủy, mệnh Thủy như cây cỏ, màu xanh, hay bể cá  là không nên để trong phòng ngủ. Do vậy, không nên để những tính thủy cho người dùng cho  từng không gian phòng ngủ.

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-cuoi-mang-lai-hon-nhan-em-dep4

– Không đặt đồ cưới giường

Ở dưới giường là không gian u ám, không thoáng khí nên khi đặt đồ linh tinh có thể sẽ ảnh hưởng đến sự điều hòa không khí cho phòng ngủ sẽ gây sự ngột ngạt cho người  ngủ khiến giấc ngủ không sâu và thường sẽ gặp ác mộng.  Ngoài ra, khi đặt đồ dưới gầm giường hay bị ẩm ượt nên dễ mốc và sinh vi khuẩn cũng sẽ gây  bệnh, virut cho  người ngủ.

Xem thêm: dịch vụ quay tvc quảng cáo

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-cuoi-mang-lai-hon-nhan-em-dep3

– Trong phòng ngủ cưới không nên đặt quá nhiều đồ điện 

Theo phong thủy của phòng cưới , khi đặt nhiều đồ điện  được gọi là ” hỏa trạch” sẽ ảnh hưởng  tới sức khỏe trong phòng ngủ và thường sẽ gây nên xích míc giữa hai vợ chồng. Do vậy,  không nên đặt nhiều đồ điện  trong phòng cưới thích hợp với phong thủy.

cach-bo-tri-phong-thuy-phong-cuoi-mang-lai-hon-nhan-em-dep2

– Không treo gường đối diện với giường ngủ

Theo phong thủy   của ngôi nhà, không nên  lựa chọn đặt gương dối diện phòng ngủ sẽ khiến cho  người ngủ thường rất dễ gây ra những loại ảo giác thường gây dễ tâm trạng sợ hãi và bất an cho người ngủ trong phòng cưới.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn trang trí phong cưới  để đảm bảo đúng phong thủy và thích hợp cho ngôi nhà giúp mang đến sự ấm áp, lãng mạn để tạo được không gian hạnh phúc cho gia đình.

Comments are closed.

bán hàng online hiệu quả tại (https://bizcare.vn/ban-hang-online-tren-mang) hay muốn thiết kế bài thuyết trình và nghe tin tức về thanh hóa